VỀ CHÚNG TÔI

Masa Decor – Nội thất và Trang trí

Đến với Masa Decor bạn như lạc vào thế giới thảm với tất cả các loại: thảm phòng khách, thảm sofa, thảm chùi chân, thảm bếp, thảm vintage, thảm văn phòng, khách sạn.

Ngoài các loại thảm, Masa Decor còn là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại gối sofa, chăn ga gối chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, mang đậm phong cách Châu Âu.

Đặc biệt Masa Decor cung cấp các sản phẩm chăn ga gối và các đồ trang trí cho khách sạn, nhà nghỉ. Các sản phẩm có chất lượng cao, theo các tiêu chuẩn của khách sạn và nhà nghỉ.

Gia nhập thị trường đồ trang trí nhà và  thương mại điện tử, chúng tôi xác định điểm tựa để Masa Decor có thể mang lại cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất chính là sự phong phú và lớn mạnh của các đối tác, sự hoàn chỉnh trong hệ thống bán hàng, lấy số lượng lớn khách hàng để bù lại cho lợi nhuận thấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tuỵ, phương thức thanh toán tiện lợi, giao hàng tận nơi.

Phương châm

Lấy chữ tâm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chữ tín đảm bảo giá thành sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển. Từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào chất lượng và giá thành mà
Masa Decor mang lại.

Sứ mênh, tầm nhìn


Masa Decor hướng tới là thương hiệu hàng đầu về đồ trang trí nhà cửa và hệ thống bán hàng online – nơi mà người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, giá thành và sự phuc vụ của chúng tôi.

Hợp tác và cơ hội làm việc

Chúng tôi liên tục tuyển các công tác viên bán hàng online. Đến với Masa Decor, các bạn sẽ được huấn luyện những kỹ năng cơ bản để kinh doanh online thành công. Masa Decor có chế độ chiết khấu và cao. Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại nhà hay vào bất cứ thời gian nào.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *